วันหยุดนี้ พาลูกไป Mövenpick Pattaya

เมอเวนพิค พัทยา เป็นโรงแรม 5 ดาว ติดหาดนาจอมเทียน ทริปนี้เราจองห้อง Deluxe King Sea View โดยใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเล และมีอ่างอาบน้ำทุกห้อง เด็กๆเล่นฟองกันสนุกเลยค่ะ

ที่เมอเวนพิค พัทยา มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวเยอะมาก เริ่มกันตั้งแต่เช็คอิน มีพี่โบโซ่แจกลูกโป่งให้เด็กๆระหว่างรอ วันที่เราเข้าพักมีแขกค่อนข้างเยอะ ต้องรอเช็คอินนานมาก แต่เด็กๆไม่เบื่อเลยค่ะ

เช็คอินเสร็จเราก็พาลูกมาปล่อยพลังกันที่ Little Birds Club ชั้น G เปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00 – 19.00 น. โดยวันที่เราเข้าพักมีกิจกรรม Painting เวลา 15.00 – 16.00 น. ค่ะ ซึ่งแต่ละวันอาจมีกิจกรรมไม่เหมือนกัน สามารถสอบถามโดยตรงกับทางโรงแรมได้ค่ะ

หลังจากเล่นจนหมดแรง เราก็มาเติมพลังกับ Chocolate Hour ที่ Red Coral Lounge ให้ทานช็อกโกแลตฟรี 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 16.00-17.00 น. เมนูก็จะมีช็อกโกแลต และบราวนี่หลายชนิด และยังมีฟองดูว์ด้วยค่ะ

กินของหวานไปเยอะ เราก็ต้องไปออกกำลังกันค่ะ ตอนนี้ที่สระว่ายน้ำมีโซนเปิดใหม่ชื่อว่า Wet Zone เป็นสวนน้ำเล็กๆ ส่วนสระเด็กของที่นี่จะมีลูกบอลเล็กๆให้เด็กเล่น นอกจากนี้ยังมีน้ำตกจำลองและสไลเดอร์ด้วยนะคะ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ระหว่างนั่งรอ สามาถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆจาก La Costa Beach Restaurant & Bar ที่อยู่ริมสระ มาดื่มระหว่างรอลูกได้ค่ะ

เล่นสระเสร็จ ก็ลงทะเลกันต่อ ที่เมอเวนพิค พัทยา มีหาดส่วนตัว ชายหาดและน้ำทะเลค่อนข้างสะอาด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัคไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่วน Paddle Board มีค่าใช้จ่าย 400 บาทค่ะ

ในส่วนของมื้อเย็น วันนี้เราทานที่โรงแรม 🍽 ซึ่ง Fisherman BBQ Buffet จะให้บริการทุกเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ ที่ห้องอาหาร Twist ชั้น G เวลา 18.30-22.00 น. ผู้ใหญ่ 1,190 บาท / เด็ก 6-12 ขวบ 595 บาท / ต่ำกว่า 6 ขวบ ทานฟรี ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม สามารถใช้ส่วนลดและคูปองของโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้ด้วยนะคะ

และทุกคืนวันเสาร์ จะมีการแสดงควงกระบองไฟ ที่หน้าชายหาดของโรงแรม ตั้งแต่เวลา 20.30น.-21.00 น. ค่ะ

ตื่นรับเช้าวันใหม่ ด้วยกิจกรรมตักบาตรเช้าริมทะเล ณ บริเวณชายหาดหน้าโรงแรม โดยกิจกรรมนี้ จะจัดขึ้นทุกเช้าวันอาทิตย์เวลา 7.00 น. ซึ่งถ้าไม่ได้เตรียมของตักบาตรมา ทางโรงแรมก็มีให้บริการ ชุดละ 199 บาทค่ะ

หลังจากตักบาตรเสร็จเราก็ไปทานมื้อเช้ากันที่ห้องอาหาร Twist ซึ่งเสิร์ฟอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมีอาหารหลากหลาย ถูกปากถูกใจเด็กๆมาก ทานเสร็จแล้วก็ไปเล่นน้ำ เล่น Kids Club กันอีกรอบก่อนกลับ

เมอเวนพิค พัทยา โรงแรมสำหรับครอบครัว กิจกรรมแน่นๆตั้งแต่เช็คอินจนถึงเช็คเอาท์ พนักงานบริการดีมาก เด็กๆประทับใจจนขอให้พาไปอีก วันหยุดนี้พาลูกไปเที่ยวกันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *