วันหยุดนี้ พาลูกไปซาฟารีเวิลด์ EP.2

หลังจาก EP.1 เราไปรับบัตร “Safari 365” และได้ดูโชว์โลมา โชว์สิงโตทะเล ให้อาหารยีราฟ และให้อาหารนก วันนี้เราก็จะมาเที่ยวกันต่อ

วันนี้เราเริ่มกันจากโซน Safari Park ซึ่งโซนนี้จะเป็นสวนสัตว์เปิด ขับรถส่วนตัวเข้าไปได้ หรือจะใช้บริการรถโค้ชของซาฟารี ราคาคนละ 60 บาท ไฮไลท์ของโซนนี้คือโชว์ให้อาหารเสือ “Feeding Show”

จากนั้นเราก็เข้าชมในโซน Marine Park กันต่อ เข้าไปปุ๊บ เราก็ไปดูโชว์สงครามจารกรรม “Spy War” ซึ่งโชว์นี้คุณลูกอยากดูตั้งแต่ครั้งที่แล้ว แต่ไปไม่ทัน เพราะมีแค่วันละรอบ

ดูโชว์เสร็จก็แวะให้อาหารปลาที่สวนปลาคาร์ฟ และแวะทานอาหารที่ Waterside Food Court และต่อด้วยโชว์นก “Bird Show” และแวะทานของว่างที่ Animal Cafe

ทานของว่างเสร็จ เราก็ไปต่อกันที่ River Safari ล่องเรือผจญภัยในป่าอเมซอน ระหว่างทางที่ล่องเรือ จะมีสิ่งต่างๆโผล่มาจากข้างทางให้ตกใจกันนิดหน่อย ซึ่งกิจกรรมนี้ไม่รวมอยู่ในค่าบัตรนะคะ ต้องจ่าค่าเข้าเพิ่ม ผู้ใหญ่ 230 บาท และเด็ก 170 บาทค่ะ

และโชว์สุดท้ายสำหรับวันนี้คือ “Western Cowboy Stunt Show” ทางเข้าอยู่ติดกับ River Safari คุณลูกชอบโชว์นี้ที่สุด ส่วนคุณพ่อก็น่าจะชอบ เพราะดูโชว์เพลินจนลืมถ่ายรูป คุณแม่เลยอดรีวิวเลย เดี๋ยวต้องกลับมาถ่ายรูปใหม่คราวหลัง

หลังจากเที่ยวซาฟารีมา 2 รอบ ก็ยังดูโชว์ได้ไม่ครบ รอชมต่อใน EP.3 นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *