วันหยุดนี้ พาลูกไป X2 Pattaya Oceanphere

ทริปนี้เราจองห้องพักแบบ One Bedroom Pool Villa และเมื่อจองตรงกับโรงแรม ก็จะได้รับ X2 HIGH TEA ฟรี ☕️ ซึ่งทางโรงแรมจะให้เลือกว่า จะเสิร์ฟที่ห้องอาหาร Ocean Bistro ชั้น 2 หรือ Chili Blue Pool Bar ริมสระว่ายน้ำชั้น 3

หลังจากจิบชาเสร็จก็กลับไปยังวิลล่าเพื่อเล่นน้ำ ซึ่งข้อดีของการพัก Pool Villa คือเด็กๆสามารถเล่นน้ำได้ทั้งวัน ส่วนพ่อแม่ก็นั่งเฝ้าลูกข้างสระ และถ้าสั่ง Pink High Tea (ชุดนี้เสิร์ฟที่วิลล่า) ก็จะนั่งจิบชาริมสระ เฝ้าลูกเล่นน้ำ ชิลสุดๆ

ทริปนี้เราอยู่ในวิลล่าทั้งวันไม่ออกไปไหน มื้อเย็นก็สั่ง Room Service มาทานที่ห้อง ซึ่งมีให้เลือกทั้งชาบู และบาร์บีคิว หรือจะเป็นเมนู A la carte ก็สามารถสั่งได้

สำหรับมื้อเช้า แขกที่มาพักที่นี่ ส่วนใหญ่จะเลือก Floating Breakfast เสิร์ฟที่วิลล่า แต่เรามีเด็กอาจจะไม่สะดวก เลยมาทานที่ห้องอาหาร ที่นี่จะเป็นอาหารเช้าแบบแชมเปญ ซึ่งก็คือเสิร์ฟแชมเปญแบบ Free Flow และอาหารจานหลักแบบ A la carte คนละ 1 จาน ส่วนบุฟเฟ่ต์จะเป็นขนมปัง ซีเรียลต่างๆ ชา กาแฟ น้ำผลไม้

สรุป ถึงแม้ที่นี่จะไม่ติดทะเล และไม่มี Kids Club แต่การได้เล่นน้ำในวิลล่าทั้งวัน ลูกก็ Happy ส่วนพ่อแม่ก็ได้พักผ่อนใน Pool Villa ในราคาที่เอื้อมถึง พ่อแม่ก็ Happy วันหยุดนี้พาลูกไปเที่ยวกันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *